TIN TỨC

GIỚI THIỆU

CỬA HÀNG

So 1020/ 12 Quang Trung - Gò Vấp

0901.30.4567

THỜI TRANG NAM CAO CẤP NOBLE MEN

GIÀY DÉP NAM

Một số dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và 1 số dòng được thiết kế và sản xuất thủ công trong nước. 

GIỚI THIỆU

Giày bụi Noblemen


Sau nhiều năm phân phối hàng loạt các sản phẩm thủ công tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu sử dụng đồ da của người Việt Nam là rất lớn.

Tuy nhiên nhiều sản phẩm đang bày bán trên thị trường có chất liệu, công nghệ cũng như thiết kế lại không thực sự phù hợp với đặc điểm thu nhập, thói quen sử dụng và tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam. Các sản phẩm giá rẻ thường được làm bằng nhựa PU và Simili không có độ bền cao

Mặt khác, khí hậu Việt Nam nóng ẩm, hay mưa nên chỉ chất liệu da thật được xử lý khéo léo mới đem lại tuổi thọ cao cho sản phẩm, giúp sản phẩm giữ được kiểu dáng và luôn mới khi được bảo dưỡng. Ngoài ra GIÀY, TÚI, THẮT LƯNG VÀ VÍ đều cần một số thay đổi như dùng công nghệ may viền chứ không ép nhiệt để có được sự hoàn hảo...

Do vậy, Giày bụi Noblemen …ra đời năm 2016 với sứ mệnh mang những sản phẩm giày da thật với kỹ thuật sản xuất thủ công dành riêng cho người Việt.

Sản phẩm của Giày bụi Noblemen đã được bán online trên cả nước từ giữa năm 2016 và đón nhận được sự ủng hộ lớn từ các khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Giày bụi Noblemen làm việc 7 ngày/ tuần, từ 8h sáng tới 22h đêm để đảm bảo mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng đều được xử lý trong thời gian ngắn nhất, làm hài lòng tới khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi mong muốn rằng, khi nhắc tới các sản phẩm bằng da, mọi người đều sẽ nhớ tới thương hiệu Giày bụi Noblemen. Nơi quyền lợi mua hàng của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

GIỚI THIỆU 

THƯƠNG HIỆU GIÀY BỤI NOBLE MEN

Đa dạng mẫu mã, phong cách năng động, trẻ trung và hiện đại. Cam kết đi đầu về chất lượng với giá cả phải chăng nhất thị trường. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

GỌI MUA HÀNG ( 08:30-22:00 )

Tất cả các ngày trong tuần

0935.800.315

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-17:30 )

Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

0915.244449

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI

Đăng ký

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hướng dẫn chọn size

Chính sách khách hàng thân thiết

Chính sách đổi/Trả

Chính sách bảo mật

Vận chuyển, Giao nhận

Câu hỏi thường gặp

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu

Liên hệ

©2016 Allrights reserved Noble Men

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE

 • Bước 1: Đặt một bàn chân lên tờ giấy (Tờ giấy lớn hơn chân bạn), rồi dùng viết vẽ một đường viền xung quanh chân để lấy khổ chân. Sau đó hãy dùng thước đo chiều dài (tính bằng cm) của bàn chân mình bằng khoảng cách xa nhất từ đầu này đến cuối đầu kia của bàn chân.
 • Bước 2: Sử dụng dụng cụ đo lường như thước dây hoặc thước kẻ để biết được chiều dài và chiều rộng của bàn chân.

Chính Sách Đổi Trả

Sản phẩm giày được áp dụng đổi trả trong 2 trường hợp sau:

1. TRƯỜNG HỢP: Đổi trả KHÔNG CÓ khấu hao:

    Sản phẩm mới đi không vừa chân (chật/ rộng); không ưng ý; không đúng mẫu mã đã đặt hàng, đổi trả trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.
    Sản phẩm mới chưa qua sử dụng đổi trả trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.
    Sản phẩm có lỗi về chất lượng da và đế ( lỗi từ nhà sản xuất không thể khắc phục được) trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua.
    Những sản phẩm giảm giá từ 50% trở lên không trả hàng, chỉ đổi size nếu còn sẵn.
    Tất cả sản phẩm áp dụng đổi trả tại nơi Quý khách mua hàng thông qua Số điện thoại Quý khách đăng kí mua hàng bằng hệ thống quản lý        của Giày bụi NOBLEMEN
    CHÚ Ý: Từ chối đổi trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm mới có dấu hiệu đã qua sử dụng: bẩn đế, bẩn da, nhăn da, xước da, mòn đế,        sản phẩm không còn nguyên vẹn.
2. TRƯỜNG HỢP: Đổi trả CÓ khấu hao
    Sản phẩm trong thời gian 12 tháng sử dụng có lỗi của nhà sản xuất : bong, nổ, lột da do chất lượng da; gãy đế do chất lượng đế.
    Tuy nhiên khi đổi mới Quý khách sẽ phải đóng chi phí khấu hao chất lượng sản phẩm đã sử dụng do trên sản phẩm khách hàng đi có cả lỗi      va quệt, lỗi do chính khách hàng trong thời gian sử dụng gây ra.
    Chi phí khấu hao: 

 •  Từ 1 đến 15 ngày
 • Từ 15 đến 30 ngày
 • Từ tháng thứ 2
 • Từ tháng thứ 3
 • Từ tháng thứ 4
 • Từ tháng thứ 5
 • Từ tháng thứ 6
 • Từ tháng thứ 7,8,9,10,11,12
 •  Không mất phí
 • 5% giá sản phẩm
 • 10% giá sản phẩm
 • 18% giá sản phẩm
 • 26% giá sản phẩm
 • 35% giá sản phẩm
 • 40% giá sản phẩm
 • 42% giá sản phẩm

Ví dụ: Đôi giày 500K, sau 2 tháng sử dụng bị lỗi của nhà sản xuất mà không khắc phục được, Quý khách sẽ được đổi mới sản phẩm và đóng thêm 10% × 500K = 50K phí khấu hao sản phẩm.

CHÚ Ý: Từ chối đổi trả sản phẩm trong trường hợp: sản phẩm lỗi da và đế do lỗi từ người dùng: để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất (xăng,dầu,axit), chất tẩy rửa mạnh, nước bẩn, va quệt ngoại lực, bảo quản không đúng quy cách.

Giám Đốc ( đã ký )
Nguyễn Văn Đông

Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật
 
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website Noblemen.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng . Đây là các thông tin mà Noblemen.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Noblemen.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời choNoblemen.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website Noblemen.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Noblemen.vn
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Noblemen.vn

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Noblemen.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ củaNoblemen.vn
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG NOBLEMEN VIỆT NAM

+ Trụ sở chính: 1020 Quang Trung, P.8, Gò Vấp
+ Điện thoại: 0935.800.315
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website Noblemen.vn thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của websiteNoblemen.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này,Noblemen.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên website Noblemen.vn Noblemen.com.vn) được Noblemen.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Noblemen.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, website Noblemen.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Noblemen.vn

- Ban quản lý website Noblemen.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website Noblemen.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.